บริษัทเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ราคาส่ง จอ LED Full Color Display2X3 , 3X3 , 3X4 ,3X5,3X8,4x6 ตารางเมตร แบบเคลื่อนที่บนรถและจอตั้งเสายกสูง โดยคุณสมบัติของจอสามารถปรับขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ได้ เช่น 2X3 , 3X3 , 3X4 ,3X5,3X8,4x6 เมตร ทั้งยังสามารถต่อขนาดเพิ่มได้ตามต้องการเป็นป้าย LED Full color ที่มีความละเอียดที่สุดของประเทศโดยจอ Indoor : PH 5 และ Outdoor : P10 จอสามารถให้ภาพได้ชัดเจน แม้ขณะเปิดกลางแสงแดดจ้า ทนต่อสภาพแวดล้อม ทนแดด ทนฝนหรือแม้แต่สถานที่ที่มีความชื้นสูง ให้ภาพสวย คมชัด เสมือนจริงเหมือนจอทีวี ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ เราเลือกใช้เทคโนโลยีในการนำเสนอภาพที่ทันสมัยกว่า จึงทำให้งาน กราฟฟิคที่เล่นบนป้าย LED Full color ของเราคมชัด สวยงาม สีสันสดใส และชัดกว่าเดิม จอภาพเนียนสวย ภาพไม่สั่นสะเทือน เรามีความ ชำนาญด้านติดตั้งในรูปแบบที่หลากหลาย เพราะเรามีทั้งทีมวิศวกรโยธา วิศวกรไฟฟ้า ทีมโปรแกรมเมอร์ด้านระบบคอมพิวเตอร์ คอยรองรับ เพื่อให้งานของท่านถูกแสดงออกมาให้ตรงใจมากที่สุด พร้อมทั้งทีมช่างและติดตั้งที่มีประสบการณ์สูงผ่านงานติดตั้งมาหลากหลายรูป แบบคอยรองรับ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการทั่วประเทศ มีบริการดูแลซ่อม บำรุงรักษา ตลอดอายุการใช้งาน แบบบริการ ณ สถานที่ตั้ง ในกรณีอุปกรณ์เสียหายเราจะมีอะไหล่สำรองเปลี่ยนทันที สำหรับโปรแกรมมีปัญหาทางทีม จะ On-line ลิ้งเข้าระบบจอแก้ไขให้ใช้งานได้ทันที ผ่านระบบ Internet ทั่วประเทศ

 

 

สนใจ ปรึกษาโทร 02 933 0022 0813189844 
บริษัท ชอปปิ้งพีซี จำกัด 
2521/43 อาคาร ชอปปิ้งพีซี ถนน ลาดพร้าว วังทองหลาง กทม 10310 
preview

preview

 

 

        

 

 

จำหน่ายป้าย led,ป้ายโฆษณา led,ป้ายไฟ led,ป้ายไฟวิ่ง,เช่าป้ายโฆษณา,ป้ายอักษรไฟวิ่ง,ป้ายดิจิตอล,ราคาป้ายไฟวิ่ง,ขายส่งป้าย led,ป้ายร้าน,ให้เช้าป้ายโฆษณา,
ให้เช่าป้ายประชาสัมพันธ์ ผลิต-จำหน่าย-ให้เช่า ป้าย led ทุกประเภท,จอโฆษณา led full color display indoor outdoor,led digital signage display,รับซ่อมป้าย led,อะไหล่ ป้าย led,